Xác minh, thẩm định năng lực tư cách của nhân viên trong quá khứ và hiện tại.
Trong thời đại mới thông tin được xem là sức mạnh đối với doanh nghiệp, các nhân và các nhà đầu tư. Trong xã hội thông tin khi muốn xác minh một thông tin nào đó có nhiều cách thức và phương thức thực hiện khác nhau – Công ty luật Minh Khuê đưa ra cho quý khách một giải pháp cung cấp thông tin hoàn hảo, chính xác và hợp pháp.
Chúng tôi sử dụng tổng hợp các phương pháp điều tra: Điều tra bằng các phương pháp xã hội học; Mua thông tin từ các nguồn tin hợp pháp; Phân tích, đánh giá và sàng lọc thông thông tin qua các đội ngũ chuyên gia pháp lý, tài chính trong lĩnh vực mà khách hàng quan tâm.Cụ thể chúng tôi cung cấp các thông tin sau:


– Thông tin tài chính doanh nghiệp: Khi ký kết các hợp đồng với các đối tác trong và ngoài nước liệu bạn có đảm bảo được rằng đối tác của mình có đủ khả năng tài chính để đảm bảo thực hiện tốt các điều khoản trong hợp đồng hay không? Hãy sử dụng dịch vụ cung cấp thông tin tài chính của Công ty luật Minh Khuê. Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo cáo tài chính (bằng tiếng việt và tiếng anh) trong những năm gần nhất của của bất kỳ công ty nào đang hoạt động trên thị trường Việt Nam. Cùng với những đánh giá nhận định sắc sảo của các chuyên gia tài chính của MKLAW FIRM.
– Cung cấp thông tin pháp lý của doanh nghiệp: MKLAW FIRM cung cấp tình trạng hoạt đông của doanh nghiệp (Doanh nghiệp đang hoạt động hay đã giải thể/phá sản);
– Tìm kiếm thông tin phục vụ thu hồi công nợ, tranh chấp thương mại.
– Giám sát việc thực hiện các giao ước kinh tế, dân sự.
– Phát hiện các giả mạo trong vụ án kinh tế dân sự, giả mạo tai nạn để nhận tiền bảo hiểm.
– Xác minh, thẩm định năng lực tư cách của nhân viên trong quá khứ và hiện tại.
– Điều tra bảo vệ doanh nghiệp, Giám sát phát hiện hành vi kinh doanh bất hợp pháp, gian lận thương mại.
– Kiểm tra xác minh sự việc theo yêu cầu trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, lao động.
– Thu thập chứng cứ tài liệu nhằm tìm hiểu đối tác, bạn hàng bao gồm tư cách pháp lý, tình trạng và năng lực tài chính, nhân sự để quyết định hợp đồng hợp tác và đề ra các biện pháp kinh doanh.
– Thu thập chứng cứ tài liệu nhằm tìm hiểu đối tác, bạn hàng ( về tư cách pháp lý, tình trạng tài chính thực tế, khả năng nhân lực) để có quyết định hợp đồng kinh tế, hơp tác và biện pháp kinh doanh.
– Và các thông tin khác tùy theo từng thương vụ cụ thể.
Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!
Trân trọng./.