Công ty Luật sẽ trực tiếp nhận hồ sơ và hoàn thiện thủ tục trọn gói để cấp mới hoặc sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất/nhà ở cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí hợp lý.
Để tạo thuận lợi cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng không có điều kiện đến trực tiếp Văn phòng để làm thủ tục công chứng, Chúng Tôi cung cấp Dịch vụ công chứng tại nhà theo yêu cầu của khách hàng, kể cả khách hàng ở các tỉnh thành trên cả nước ngoài phạm vi thành phố Hà Nội. Để sử dụng Dịch vụ này, khách hàng chỉ cần gọi điện đến văn phòng, thông báo địa điểm và thời gian thực hiện công việc.
Các dịch vụ công chứng ngoài trụ sở bao gồm:
– Tư vấn tận nơi, nhận hồ sơ tận nơi, soạn thảo hợp đồng tận nơi;
– Lấy chữ ký tận nơi;
– Trả hồ sơ tận nơi;


Khách hàng có thể lựa chọn một hoặc hai hoặc tất cả các dịch vụ trên, mức thù lao công chứng ngoài trụ sở sẽ được thông báo trước:
Dịch vụ tư vấn sang tên sổ đỏ :
– Để hỗ trợ khách hàng khi đến công chứng các hợp đồng về chuyển nhượng quyền sử dụng đất/nhà ở tại Văn phòng, các Luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết mọi vấn đề pháp lý về đất đai mà khách hàng quan tâm đồng thời hỗ trợ dịch vụ làm thủ tục trước bạ sang tên nhà đất nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ này (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất/nhà ở).
– Khách hàng sau khi ký hợp đồng mua bán, chuyển nhượng nhà đất, Công ty Luật sẽ trực tiếp nhận hồ sơ và hoàn thiện thủ tục trọn gói để cấp mới hoặc sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất/nhà ở cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí hợp lý.
Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!
Trân trọng./.