Thẩm tra pháp lý đối tác; xác định địa điểm và nghiên cứu khả thi;
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư trực tiếp nước ngoài, trải qua những thay đổi và những bước phát triển của pháp luật Việt Nam trong lĩnh vực này, Công ty và các thành viên của Công ty là địa điểm tin cậy trong hoạt động cung cấp dịch tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng trong bất cứ giai đoạn nào của toàn bộ quá trình đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam, từ khi thành lập cho đến khi chấm dứt hoạt động.
Chúng tôi không chỉ tư vấn cho khách hàng về quy định pháp luật mà còn cùng khách hàng tìm ra cách thức để khách hàng có thể đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Cùng với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi còn có một nhóm các chuyên gia tư vấn kinh doanh và luật sư không chỉ có nền tảng kiến thức pháp lý tốt mà còn hiểu biết về kinh doanh và cam kết gắn bó với lĩnh vực này. Điều này được thể hiện qua lượng khách hàng rất lớn đã sử dụng các dịch vụ của chúng tôi khi triển khai các hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam. Chúng tôi đã trực tiếp xử lý rất nhiều vấn đề pháp lý và kinh doanh mà khách hàng gặp phải trong quá trình đầu tư vào Việt Nam, nhưng nhờ có kiến thức, kỹ năng pháp lý và hiểu biết kinh doanh nói trên, khách hàng của chúng tôi đã được tư vấn về hướng giải quyết những khó khăn đó. Thông qua những thực tế này, đội ngũ của chúng tôi được biết đến như một trong những lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực này.
Dịch vụ luật sư tư vấn luật đầu tư nước ngoài:
Cùng với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ trong lĩnh vực này cho khách hàng đầu tư vào tất cả các lĩnh vực và địa điểm khắp cả nước, bao gồm công nghiệp (sản xuất, chế biến và xây dựng), nông nghiệp, thuỷ sản, và dịch vụ (giao thông vận tải, bưu chính viễn thông, công trình thể thao & du lịch, tài chính ngân hàng, văn hoá, giáo dục y tế, khu dân cư, toà nhà thương mại, xây dựng cơ sở hạ tầng khu công nghiệp và khu chế xuất). Cùng với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho toàn bộ quá trình đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam, bao gồm:
– Ý tưởng Kinh doanh và Hoàn thiện Ý tưởng Kinh doanh;
– Theo dõi và Đánh giá;
– Khảo sát và Cập nhật Thông tin Thị trường/Ngành;
– Thẩm tra pháp lý đối tác; xác định địa điểm và nghiên cứu khả thi;
– Chuẩn bị hồ sơ xin phép đầu tư và hỗ trợ đàm phán;
– Đăng ký đầu tư và hỗ trợ trong quá trình thẩm định đầu tư;
– Các công việc sau cấp phép;
– Tư vấn và hỗ trợ hoạt động; và
– Giải thể và thanh lý.
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi: