Những kinh nghiệm và sự nhạy cảm đó giúp đội ngũ của chúng tôi đưa ra những tư vấn lựa chọn chính xác về thời điểm nào là hợp lý cho việc tiến hành và phương hướng để tiến hành.
Tái cơ cấu và Giải thể thường là lĩnh vực dễ gây ra xung đột pháp luật với nhạy cảm về thương mại và tài chính. Công ty luật tự hào là công ty hàng đầu và được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam với việc thường xuyên tham gia vào những dự án tái cơ cấu và hỗ trợ một số lượng lớn các doanh nghiệp nhà nước lớn và công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
Trong lĩnh vực Tái Cơ cấu và Giải thể, chúng tôi có đội ngũ luật sư thích hợp bao gồm các chuyên gia về tái cơ cấu doanh nghiệp, với rất nhiều kinh nghiệm về kiến thức pháp lý, cùng với sự nhạy cảm về thương mại cũng như tài chính. Những kinh nghiệm và sự nhạy cảm đó giúp đội ngũ của chúng tôi đưa ra những tư vấn lựa chọn chính xác về thời điểm nào là hợp lý cho việc tiến hành và phương hướng để tiến hành.
Dịch vụ


Cùng với đội ngũ tư vấn doanh nghiệp, công ty chúng tôi cung cấp tới khách hàng nhiều dịch vụ trong lĩnh vực này, bao gồm:
– Thẩm tra pháp lý doanh nghiệp;
– Tư vấn về giải thể và pháp lý;
– Tái cơ cấu doanh nghiệp, bao gồm cả chuyển đổi doanh nghiệp từ dạng này sang dạng khác, xây dựng lại đội ngũ quản lý, sáp nhập, hợp nhất, chia, tách doanh nghiệp;
– Giải thể, thanh lý, phá sản;
– Công bố thông tin, công khai và tuân thủ.
Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!
Trân trọng./.